Giới thiệu

                                                                         THƯ NGỎ...

    + SINHVIENGIUPVIEC.VN LÀ AI ??
 
Kính thưa quý anh chị, thưa các bạn sinh viên thân mến . SINHVIENGIUPVIEC.VN là một tập đoàn... bé lắm. Bé đến mức có thời điểm chỉ có 1 người vừa làm quản lý, vừa nghe điện thoại, vừa đi trực tiếp gặp gỡ chủ nhà, gặp gỡ các bạn sinh viên.

Người đứng đầu là ai ? Là tôi Nguyễn Văn Sơn. Tôi sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, đấy là ngày xưa thôi. Còn hiện tại tôi đang sống cùng gia đình tại Hà Nội.

Thế còn tôi làm việc ở đâu ? Quả thực nếu câu hỏi này trả lời hết thì dài dòng lắm. Tất nhiên ngày xưa tôi làm kỹ sư làm ở văn phòng có trụ sở tại Hà Nội. Nhàn nhã lắm. Nhưng lâu nay tôi thường hay kết nối với các bạn sinh viên đi làm thêm. các công việc như phát tờ rơi, treo băng rôn... Rồi đến Giúp việc theo giờ. Tôi tập hợp anh em lại rồi đi nhận chương trình quảng cáo lớn rồi tự chịu trách nhiệm về tiến độ, chất lượng với chủ đầu tư... . Công việc chính của tôi là kết nối sức lao động , hay còn gọi là một dạng " Môi Giới " Phải nói đúng là như vậy các anh chị ạ.

Vì thực chất tôi không thể làm được những công việc như giúp việc (do các gia đình thường yêu cầu người giúp việc là nữ)
Tôi không làm được, nhưng làm thế nào để kết nối? làm thế nào để đảm bảo quyền lợi cho chủ nhà?  cho các bạn sinh viên? ... giải quyết nhu cầu việc làm? ... Là những câu hỏi luôn đặt ra trong tâm trí tôi. Từ đó SINHVIENGIUPVIEC.VN được thành lập. Giúp kết nối những bạn sinh viên luôn có một mức thu nhập hàng tháng từ 1,6tr đến 2,5tr đ / tháng. điều đó làm tôi thấy rất vui .

Mai này, công việc kinh doanh của tôi dù phát triển mạnh đến đâu, có thể thêm nhiều thương hiệu nữa mà tôi sẽ tạo dựng, hay cứ bình chân như...vại. Thì SINHVIENGIUPVIEC.VN vẫn mãi là "đứa con tinh thần" được tôi hết mực cưng chiều & yêu thương nhất. Bởi tính nhân văn của nó, nó sẽ giúp biết bao thế hệ sinh viên có tiền rủng rỉng mỗi khi nhận lương về.
Tiền đó, cho em , cho mẹ , Hay cho chính mình bằng cách mua những bộ quần áo hay đồ vật mà mình yêu thích.

Đặc biệt các bạn sinh viên sau này ra trường nếu đi làm qua SINHVIENGIUPVIEC.VN  chắc chắn sẽ chẳng thể quên cuộc đời làm thêm làm. Nó sẽ là câu truyện, là nghị lực sống  được kể từ đời này qua đời khác.

Quý anh chị, các bạn sinh viên yêu mến SINHVIENGIUPVIEC.VN... có thể kết bạn với tôi qua trang
Facebook https://www.facebook.com/DICHVUPHATTOROIHN rất mong nhận được sự góp ý, phê bình chê trách tôi để tôi ngày một hoàn thiện câu lạc bộ hơn. Giúp đỡ được nhiều người hơn.

+ CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI AI?
Đối tác làm việc của SINHVIENGIUPVIEC.VN là những bạn sinh viên từ những vùng quê, hay những cô đi giúp việc
Họ đơn giản chỉ là những người phụ nữ đồng bào dân tộc giản dị, chăm chỉ, chịu khó!. Họ nhờ tôi tìm kiếm việc làm, Tôi kết nối họ với quý vị . Tất nhiên là phải có sự chọn lọc dựa trên kinh nghiệm tuyển dụng lâu nay.
Nhờ họ mà tôi đã thực hiện được lý tưởng sống . Sống là cho đi và nhận lại, sống là biết ơn và giúp đỡ người khác.

Thay mặt câu lạc bộ tôi xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, đến tất cả thành viên SINHVIENGIUPVIEC.VN, các bạn sắp và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
                                                                                                             
           Chủ Nhiệm
   NGUYỄN VĂN SƠN          


                                                                                                                          


Comments